Corporate Affiliate Program

NHỮNG QUYỀN LỢI ĐỘC QUYỀN TỪ CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC LIÊN KẾT CỦA VINUNI-CECS

Thông qua Chương trình đối tác liên kết – VinUni-CECS Corporate Affiliate Program (CAP), các đối tác trong ngành có thể tăng cường năng lực đổi mới của tổ chức bằng cách tiếp cận các dự án có sức ảnh hưởng lớn với chi phí thấp hơn, tận dụng chuyên môn của các học giả quốc tế trong khi vẫn giữ nguyên toàn bộ quyền sở hữu trí tuệ.

Chương trình CAP không chỉ cung cấp sự linh hoạt để thiết kế các giải pháp riêng, chẳng hạn như cung cấp các dự án capstone chuyên biệt phù hợp với các mục tiêu chiến lược của bạn, mà còn nâng cao khả năng hiển thị thương hiệu của bạn và tiếp cận các góc nhìn mới.

Tham gia CAP để đóng góp vào nghiên cứu và phát triển tiên phong, kết nối với các nhà lãnh đạo mới nổi, giảng viên xuất sắc (100% giảng viên có bằng Tiến sĩ được đào tạo từng những Trường Đại học hàng đầu trên thế giới), sinh viên tài năng và đưa tổ chức của bạn lên vị trí tiên phong trong đổi mới trong cả học thuật và công nghiệp.

ĐỐI TÁC CAP CỦA CHÚNG TÔI

QUYỀN LỢI

KẾT NỐI VỚI CAP

Ts. Nguyễn Đăng Tùng – Giám đốc Hướng nghiệp và Phát triển đối tác