VinUniversity và TMZ công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược và tài trợ hỗ trợ nghiên cứu, cấp học bổng Tiến sĩ

20/08/2024

Vừa qua, Viện Kỹ thuật và Khoa học Máy tính (CECS) Trường Đại học VinUniversity (VinUni) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác và tài trợ với TMZ, một trong những công ty khởi nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới. Thỏa thuận này mở ra cơ hội hợp tác về đào tạo như thực tập sinh viên, đồ án thực chiến doanh nghiệp, và nghiên cứu về lĩnh vực cá nhân hóa, hệ thống khuyến nghị và tìm kiếm, AI tạo sinh cho thiết kế và phát triển sản phẩm.

Theo thỏa thuận, TMZ sẽ phối hợp với các giảng viên và chuyên viên tại CECS để thực hiện các nghiên cứu thực tiễn đầy hứa hẹn. TMZ sẽ tài trợ cho các nghiên cứu sinh Tiến sĩ, bao gồm chi phí nghiên cứu, hội thảo, xuất bản và cả sinh hoạt phí. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các ứng viên Tiến sĩ, không chỉ nhận được học bổng hỗ trợ toàn diện, giúp họ yên tâm tập trung vào việc học tập và nghiên cứu, mà còn có thể áp dụng nghiên cứu của mình với dữ liệu và hệ thống thực tế.

Ngoài việc cấp học bổng cho nghiên cứu sinh, sinh viên VinUni còn có cơ hội thực tập tại TMZ trong các lĩnh vực thiết kế, marketing, quản lý sản phẩm, và công nghệ. Sinh viên sẽ tham gia vào các dự án nghiên cứu đỉnh cao, áp dụng kiến thức học thuật để giải quyết các thách thức của TMZ. Qua đó, sinh viên không chỉ góp phần xây dựng hệ thống tạo giá trị cho TMZ mà còn nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình trong môi trường làm việc thực tế.

Thành lập từ năm 2015, TMZ hiện nay là một trong những startup hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới, hướng tới thị trường Mỹ và EU. TMZ tập trung vào quà tặng cá nhân hóa và liên tục mở rộng, phát triển các dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị trường. Công ty sử dụng công nghệ tiên tiến để mở rộng quy mô và nâng cao trải nghiệm mua sắm, đồng thời liên tục cải tiến để duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Thỏa thuận hợp tác này không chỉ nâng cao chất lượng nghiên cứu tại CECS mà còn mở ra cơ hội quý giá cho sinh viên và nghiên cứu sinh Tiến sĩ của VinUni. Sinh viên sẽ tham gia vào các dự án nghiên cứu thực tiễn, ứng dụng kiến thức học thuật để giải quyết các thách thức thực tế trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới, cá nhân hóa, hệ thống khuyến nghị, AI tạo sinh và phát triển sản phẩm. Điều này không chỉ giúp phát triển kỹ năng chuyên môn và thực tiễn mà còn tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của họ.

Chúc  mừng cho sự hợp tác này của TMZ x CECS và chúc cho TMZ x CECS sẽ có những hoạt động hợp tác thật hiệu quả trong thời gian tới!!

VinUni chính thức nhận hồ sơ Học bổng Tiến sĩ Khoa học Máy tính