Hội thảo “Tiền tệ, Kinh kế và Chất lượng chăm sóc” – GS. John Peabody

Event date:

Bạn có mong muốn tìm hiểu về lĩnh lực Kinh tế Y tế thông qua sự hướng dẫn của chuyên gia thực thụ trong lĩnh lực này? Hãy chuẩn bị tinh thần cho một sự kiện đặc biệt hứa hẹn sẽ vừa thú vị vừa truyền cảm hứng!

Khóa học Chính sách và Kinh tế Y tế MEDI3070A của Viện khoa học Sức khỏe Đại học VinUni hân hạnh được đón tiếp Giáo sư John Peabody, chuyên gia Y tế Toàn cầu và Kinh tế Y tế đến trình bày về chủ đề: “Tiền tệ, Kinh kế và Chất lượng chăm sóc: Những bằng chứng cho việc ưu tiên đo lường trong thực hành lâm sàng”.

Đi kèm với bài giảng này là một buổi thảo luận và trò chuyện với ông về chủ đề Phát triển nghề nghiệp trong ngành Y tế và Chăm sóc Sức khỏe.

🌟 Giới thiệu diễn giả:
Giáo sư John Peabody là nhà chuyên gia hàng đầu về đo lường, chính sách y tế, hệ thống y tế và chất lượng chăm sóc lâm sàng. Ông đã xuất bản hơn 200 bài báo, nghiên cứu, và sách về lĩnh vực chất lượng, đo lường, kinh tế và hệ thống chăm sóc sức khỏe. Ông là giáo sư thuộc Đại học California tại San Francisco và là giáo sư thỉnh giảng cao cấp của Đại học VinUni.

📅 Dự kiến chương trình

  • 🕰️ Thứ 3, Ngày 7/11/2023, từ 14:00-17:00 giờ
  • Nếu bạn ở Hà Nội, chúng tôi rất mong được gặp bạn tại: Peace Room I201, Đại học VinUni, Gia Lâm, Hà Nội
  • Nếu bạn ở xa, bạn vẫn có thể tham dự sự kiện này trực tuyến trên Zoom qua link: https://vinuni-edu-vn.zoom.us/j/81207000953 (Meeting ID: 812 0700 0953)

🔍 [Phần 1: “Tiền tệ, Kinh kế và Chất lượng chăm sóc: Những bằng chứng cho việc ưu tiên đo lường trong thực hành lâm sàng”]

🔥 [Phần 2: Thảo luận – Phát triển nghề nghiệp trong ngành Y tế và chăm sóc sức khỏe. ] Phần này dành cho sinh viên khối ngành sức khỏe, các bác sĩ, điều dưỡng và các nhà nghiên cứu trẻ đang bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành Y tế.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để giao lưu với một chuyên gia hàng đầu về Kinh tế Y tế và lắng nghe những trải nghiệm phong phú từ ông! Đây là cơ hội để bạn có thể hiểu thêm về lĩnh vực Kinh tế Y tế và vai trò của nó trong việc phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe tại các nước.

Hẹn gặp bạn vào sự kiện ngày mai!!