Thạc sĩ Quản lý Sản phẩm AI

THƯ CHÀO MỪNG

Thân gửi các bạn Ứng viên,

Xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình Thạc sĩ Quản lý Sản phẩm AI tại trường Đại học VinUni. Trong một thế giới mà trí tuệ nhân tạo đang có những bước tiến vượt bậc và bắt đầu có tác động sâu rộng lên toàn xã hội, việc đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai của lĩnh vực này ở Việt Nam và trên toàn thế giới là rất quan trọng. Tầm nhìn của chúng tôi là, để AI thực sự có tác động tích cực và bền vững đến xã hội của chúng ta, cần đào tạo những cá nhân tài năng, những người có thể hiểu được bức tranh toàn cảnh và những thách thức của AI, đồng thời có khả năng dẫn đầu trong thời đại số, hướng tới việc phát triển các sản phẩm thật sự thiết thực và góp phần vào sự phát triển công nghiệp cũng như xã hội.

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Sản phẩm AI là sự kết hợp độc đáo giữa kỹ thuật, học máy, tối ưu hóa và các lĩnh vực liên quan, cùng với đó là các khía cạnh về quản lý và kinh doanh, bao gồm khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tấm bằng về AI của trường Đại học VinUni, bạn sẽ có thể đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới và góp phần vào sự phát triển vượt bậc của xã hội chúng ta trong kỷ nguyên số đầy cơ hội.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin tại graduate.admission@vinuni.edu.vn.

Trân trọng,

Tiến sĩ Laurent El Ghaoui