Chinh phục "học bổng liên thông" từ thpt lên tới đại học tại Vinschool – VinUni

06/06/2019
Chương trình “học bổng kép” Vinschool – VinUni là chương trình học bổng thường niên, được cấp hàng năm bắt đầu từ năm học 2019-2020. Số lượng học bổng được trao phụ thuộc vào năng lực thực tế của các học sinh đăng ký tham dự chương trình, mỗi năm học cấp tối đa 25 suất học bổng toàn phần 3 năm học THPT tại Vinschool và tối đa 10 suất học bổng giá trị 50% – 100% học phí Đại học VinUni. Học sinh được cấp học bổng của VinUni cần đáp ứng theo Tiêu chí xét học bổng của VinUni được công bố tại thời điểm ứng tuyển.
Đặc biệt, những học sinh xuất sắc ở các thành phố chưa có cơ sở trường Vinschool (ngoài Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng) sẽ được tài trợ chi phí ăn ở (được bố trí tại Ký túc xá VinUni) để theo học tại THPT Vinschool tại Hà Nội.

Tham gia vào chương trình “Học bổng kép” Vinschool – VinUni, ngoài cơ hội được tài trợ học phí với lộ trình dài hạn, học sinh còn được tiếp cận với các chương trình học tập chuyên sâu, mang tính cá nhân hoá cao, phát triển tài năng, tư vấn định hướng với các chuyên gia… để có thể đáp ứng các tiêu chí tuyển chọn khắt khe của VinUni – tương đương với các trường đại học hàng đầu thế giới, bao gồm:

  • Tại trường THPT Vinschool, học sinh được tự thiết kế chương trình học tập riêng mang tính cá nhân hoá cao theo định hướng ngành nghề yêu thích; hướng nghiệp chuyên sâu, tư vấn lộ trình học tập với sự dẫn dắt của các cố vấn học tập cao cấp của Vinschool.
  • Tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên biệt theo từng thế mạnh của bản thân tại Trung tâm tư vấn và phát triển tài năng – GATE Center của Vinschool; Tham gia các khoá học tài năng của Trung tâm phát triển tài năng trẻ CTY của Đại học Johns Hopkins (Hoa Kỳ) – khi học sinh vượt qua các kỳ sàng lọc và tuyển sinh đầu vào của GATE Center và CTY.
  • Trang bị cho học sinh năng lực học tập, năng lực ngoại ngữ (mục tiêu đạt tối thiểu IELTS 6.5), các kỹ năng cá nhân, các chứng chỉ quốc tế (VD: SAT đạt từ 1.300 điểm). Đồng thời, tạo điều kiện cho học sinh tham gia các cuộc thi học thuật uy tín trên thế giới, thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học hoặc dự án sáng tạo…
  • Học sinh được tư vấn & định hướng nghề nghiệp trực tiếp bởi các Giáo sư tại VinUni hoặc các Đại học đối tác của VinUni (đều là các trường thuộc top 20 Thế giới). Đồng thời, học sinh được tư vấn 1 – 1 với đội ngũ giảng viên và ban tuyển sinh của VinUni, cũng như được ưu tiên tham gia các Hội thảo/Chương trình Phát triển của VinUni dành cho học sinh THPT.
Học sinh quan tâm có thể đăng ký nộp hồ sơ tham gia chương trình xét duyệt học bổng năm học 2019 – 2020 trước ngày 25/06/2019.
HÃY NẮM BẮT CƠ HỘI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TẠO MỌI ĐIỀU KIỆN PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG VÀ CHINH PHỤC ƯỚC MƠ CỦA MÌNH!
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc khách hàng
Điện thoại: (024) 3975 3333 (số máy lẻ 2) – Email: tuyensinh@vinschool.edu.vn
Tham khảo thêm:
  • Quy chế chương trình “Học bổng kép” Vinschool – Vinuni: TẠI ĐÂY
  • Mẫu đơn đăng ký xét tuyển chương trình “Học bổng kép”: Tải về TẠI ĐÂY
  • Đăng ký trực tuyến dự thi “Học bổng kép”: TẠI ĐÂY