Chuyến đi thiện nguyện ấm áp và ý nghĩa trong chuỗi hoạt động “Pay it forward” của sinh viên VinUni

24/11/2023

Đoàn đại diện đến từ VinUni chụp ảnh cùng các em học sinh Trường Phổ thông cơ sở Hy Vọng

Tuần qua, giảng viên, cán bộ nhân viên và các bạn sinh viên của VinUni đã đến chúc mừng và trao tặng quà cho thầy cô và học sinh Trường Phổ thông cơ sở Hy Vọng (Quận Long Biên, Hà Nội) trong tinh thần “cho đi chính là nhận lại” của tháng 11. Rất nhiều phần quà như chăn bông, gối ngủ, đồ dùng học tập đã được trao tặng trong nụ cười rạng rỡ, ấm áp của các em học sinh.

Mong rằng, những phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa này sẽ giúp các em học tập tốt hơn, và xin kính chúc các thầy cô đang công tác tại Trường PTCS Hy Vọng thật nhiều niềm vui và sức khỏe để thắp sáng thêm nhiều ước mơ cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt!

#Pay_it_Forward
#VinUni #VinUniversity