Cuộc thi Net Zero Challenge 2023 – nâng tầm ý tưởng khởi nghiệp bền vững

29/08/2023

Net Zero Challenge 2023 (N0C) là cuộc thi công nghệ bền vững hàng đầu tại Việt Nam do Touchstone Partners và Quỹ Temasek tổ chức nhằm tìm kiếm các giải pháp công nghệ chống biến đổi khí hậu và mục tiêu phát triển bền vững. Là trường Đại học không ngừng đổi mới sáng tạo vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người, VinUni hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng cuộc thi, chung tay thúc đẩy sự phát triển năng lượng tái tạo để đạt được mục tiêu không còn tăng thêm khí thải carbon.

Tham gia Net Zero Challenge để có cơ hội nhận tổng giải thưởng lên tới 630.000 USD (15 tỷ đồng) để thí điểm các giải pháp chống biến đổi khí hậu tại Việt Nam, được tiếp cận các quỹ đầu tư, đối tác doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

Cuộc thi tập trung vào ba vấn đề chính: Năng lượng tái tạo & loại bỏ carbon; Hệ thống thực phẩm & Nông nghiệp bền vững; Kinh tế tuần hoàn & Quản lý chất thải.

Không giới hạn các ý tưởng tham gia, chỉ cần bạn đã phát triển thử nghiệm sản phẩm có tính thương mại hóa thì hãy nhanh tay nộp bài dự thi để bước vào một sân chơi đẳng cấp thế giới, ghi tên và vinh danh tại đấu trường quốc tế.

– Đăng ký tham gia cuộc thi tại ĐÂY
– Thời gian nộp bài dự thi: 21/08/2023 – 15/10/2023
—-
Touchstone Partners là quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu cam kết đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ có tiềm năng tạo ra tác động lớn đến con người và môi trường tại Việt Nam.

Quỹ Temasek trực thuộc Temasek Holdings – một cơ quan thuộc bộ phận đầu tư của chính phủ Singapore và thuộc 100% sở hữu của Bộ Tài chính Singapore. Quỹ Temasek là đơn vị đã trao tặng các trang thiết bị, vật tư y tế gồm máy thở, khẩu trang, thiết bị bảo hộ cho Bộ Y Tế Việt Nam phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19. Temasek Foundation và Touchstone Partners cũng là nơi nhiều sinh viên VinUni chọn để kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư thiên thần cho nhiều dự án khởi nghiệp.
—-
Để biết thêm thông tin chi tiết về Net Zero Challenge 2023, truy cập:
📌Website: https://netzerochallenge.vn/
📌Fanpage: https://www.facebook.com/N0C2023