Danh sách học giả nhận học bổng du học thạc sĩ, tiến sĩ toàn phần của Vingroup năm 2019

01/09/2019

Tiếp nối danh sách 8 Học giả đã nhận Học bổng Vingroup theo học chương trình Thạc sĩ ngành Toán/Tin Bảo mật tại Đại học Limoges, Pháp, Chương trình Học bổng KHCN Vingroup đã tuyển chọn được 10 ứng viên xuất sắc tiếp theo. Đây là 10 Học giả đã có thư mời nhập học tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và Úc như ĐH Carnegie Mellon, ĐH New York, ĐH Michigan – Ann Arbor, ĐH Nam California (Mỹ), ĐH Quốc gia Úc, ĐH Monash, ĐH New South Wales, hay ĐH Queensland. Các ứng viên đã trải qua các vòng tuyển chọn đầy thử thách với sự tham gia của các Giáo sư thuộc Hội đồng Cố vấn Khoa học của Vingroup cũng như các Giáo sư hàng đầu tại các trường ĐH xuất sắc như Cornell và Nam California. Chương trình Học bổng Vingroup xin trân trọng giới thiệu 10 gương mặt xuất sắc này.