Hội đồng tuyển chọn chương trình học bổng KHCN đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ du học nước ngoài của tập đoàn Vingroup

28/08/2019

Giữa tháng 8/2019, Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ (KHCN) Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học nước Ngoài của Tập đoàn Vingroup đã hoàn tất những cuộc phỏng vấn cuối cùng đối với các ứng viên xin học bổng cho năm học 2020/21. Để tuyển chọn được những ứng viên tài năng và xứng đáng, Chương trình đã mời các Giáo sư đầu ngành từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới tham gia vào Hội đồng Tuyển chọn. Vòng phỏng vấn là dịp để Hội đồng Tuyển chọn đánh giá năng lực, sự phù hợp cũng như hiểu thêm về dự định và kế hoạch tương lai của ứng viên, qua đó đưa ra những đánh giá khách quan, công tâm và chính xác nhất. Chương trình Học bổng KHCN Vingroup xin trân trọng giới thiệu các Giáo sư uy tín tham gia Hội đồng Tuyển chọn xét duyệt Học bổng Vingroup trong năm 2019.