Xin chúc mừng đối tác chiến lược của Vinuni – đại học Pennsylvania đứng thứ 3 trường y khoa tốt nhất nước mỹ năm 2019 và 22 năm liên tục trong top 10 trường đào tạo y khoa hàng đầu thế giới

22/03/2019

Dựa trên công bố của U.S. News & World Report với hạng mục các trường Cao học tốt nhất 2019 – Best Graduate Schools 2019, trường Y khoa Perelman thuộc Đại học Pennsylvania đã giành ngôi vị thứ 3 trong các trường y tốt nhất tại Mỹ về lĩnh vực “Nghiên cứu”. Đồng thời trong 22 năm vừa qua, Penn tiếp tục giữ vững danh hiệu top 10 ngôi trường đào tạo y tế chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực “Chăm sóc sức khỏe ban đầu”.

Dựa trên công bố của U.S. News & World Report  2019, trường Y khoa Perelman thuộc Đại học Pennsylvania đã giành ngôi vị thứ 3 trong các trường y tốt nhất tại Mỹ về lĩnh vực “Nghiên cứu”

Kết quả xếp hạng trên được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí đa dạng như: đội ngũ giảng viên, tầm ảnh hưởng những nghiên cứu của trường đối với cộng đồng, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp, tỉ lệ sinh viên được giữ lại trường…
Đại học Pennsylvania được biết đến là nơi đặt nền móng cho ngôi trường Y khoa đầu tiên và bệnh viện trường học đầu tiên trong cả nước Mỹ. Trường Y khoa Perelman được liên kết với Bệnh viện Đại học Pennsylvania, Trung tâm Y tế Penn Presbyterian và Bệnh viện Pennsylvania tạo thành một hệ thống Y tế sở hữu nhiều phát minh mới, thực hiện sứ mệnh liên quan đến lĩnh vực giáo dục y khoa, nghiên cứu y sinh học và chăm sóc bệnh nhân.

và bệnh viện trường học đầu tiên trong cả nước Mỹ. (nguồn: archinect.com)

Là một trong những đơn vị liên minh chiến lược với Vingroup, Đại học Pennsylvania sẽ trực tiếp hỗ trợ xây dựng và phát triển khối ngành Khoa học Sức khỏe (gồm trường y và trường điều dưỡng) của VinUni.

Để tìm hiểu thông tin về hợp tác chiến lược giữa Đại Học Vin University và Đại học Pennsylvania, vui lòng truy cập https://vinuni.edu.vn