Điểm nhấn Đào tạo

Tại sao nên chọn Viện kỹ thuật và khoa học máy tính tại VinUni

  • Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường giảng dạy và nghiên cứu theo tiêu chuẩn quốc tế.
    • Chương trình giảng dạy được tuân thủ theo tiêu chuẩn kiểm định ABET (tiêu chuẩn kiểm định cao nhất về kỹ thuật và công nghệ) và được xác thực về chất lượng bởi Đại học Cornell – một trong những trường đại học Ivy League danh tiếng.
    • Sinh viên có cơ hội được tham gia nghiên cứu cùng với giảng viên trong các dự án nghiên cứu ngay từ học kỳ đầu tiên. 100% giảng viên của Viện Kỹ thuật và Khoa học Máy tính có bằng tiến sĩ từ các trường đại học danh tiếng và có tầm ảnh hưởng tích cực trong các lĩnh vực nghiên cứu hàng đầu về khoa học kỹ thuật.
    • Sinh viên được sử dụng các cơ sở vật chất hiện đại bao gồm Phòng thí nghiệm đa năng (Superlab), phòng thí nghiệm tạo mẫu nhanh (Rapid prototyping lab), và phòng thí nghiệm dự án mở (Open project lab).
  • Sinh viên sẽ được học trong một môi trường liên ngành độc đáo bao gồm khoa học máy tính, kỹ thuật điện, kỹ thuật cơ khí, quản trị kinh doanh và khoa học sức khỏe, nơi sinh viên có cơ hội học thêm ngành phụ. Chương trình độc đáo này sẽ giúp sinh viên phát triển tư duy và tinh thần khởi nghiệp, giúp họ trở thành những nhà lãnh đạo sau khi tốt nghiệp.
  • Sinh viên có cơ hội thực tập tại các công ty, viện nghiên cứu nổi tiếng trong hệ sinh thái tập đoàn Vingroup như VinFast, VinES, VinBrain, VinAl, VinBigdata,….
  • Sinh viên có cơ hội trải nghiệm học tập ở môi trường quốc tế tại các trường đại học đối tác hàng đầu thế giới của VinUni thông qua chương trình trao đổi học tập hoặc có cơ hội lấy 2 bằng gồm bằng cử nhân của VinUni và bằng thạc sĩ của trường đối tác thông qua các chương trình đào tạo tích hợp 3+2 và 4+1.