Tiến sĩ Khoa học Máy tính

Thư Chào mừng

Kính gửi ứng viên Tiến sĩ Khoa học Máy tính,

Chúng tôi vui mừng thông báo chương trình Tiến sĩ đổi mới về Khoa học Máy tính của Đại học VinUni! Khi lĩnh vực khoa học máy tính tiếp tục cách mạng hóa thế giới, việc định hình các nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực này là rất quan trọng đối với Việt Nam và bối cảnh toàn cầu. Tầm nhìn của chúng tôi là nuôi dưỡng những bộ óc đặc biệt, những người không chỉ có thể nắm bắt được ý nghĩa rộng hơn của khoa học máy tính mà còn sở hữu chuyên môn kỹ thuật để giải quyết những thách thức phức tạp. Chương trình này trang bị cho bạn những kỹ năng để tạo ra những nghiên cứu đột phá và lãnh đạo các nhóm kỹ thuật trong việc phát triển các ứng dụng và giải pháp quan trọng.

Chương trình Tiến sĩ Khoa học Máy tính cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa các khóa học kỹ thuật chuyên sâu, bao gồm các lĩnh vực như học máy và thuật toán, bên cạnh sự tập trung mạnh mẽ vào phương pháp nghiên cứu và nghiên cứu độc lập. Chúng tôi tin tưởng rằng tấm bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính của Đại học VinUni sẽ giúp bạn có những đóng góp đáng kể cho lĩnh vực này và tác động tích cực đến xã hội.

Hãy cùng chúng tôi tiên phong trong tương lai!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin tại Graduate.admission@vinuni.edu.vn.

Trân trọng,

Laurent El Ghaoui, Tiến sĩ